123 vay tiền online, duyệt nhanh, lãi suất thấp

0

Với thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, đăng ký hồ sơ online tương đối đơn giản với hầu hết khách hàng. Trong đó, 123 vay tiền là một trong những gói vay tín chấp được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. 123 vay tiền dường như khắc phục mọi hạn chế từ hình thức vay vốn truyền thống và giải quyết khó khăn tài chính triệt để, cấp tốc trong thời gian ngắn.  

Tuy nhiên, liệu vay nhanh 123 có phải là cách thức vay vốn an toàn, hiệu quả hay không? Có nên vay online 123 hay không? Một quy trình đăng ký online sẽ diễn ra như thế nào? Tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn. 

123 vay tiền là gì?  

123 vay tiền là nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối khoản vay đến khách hàng bằng website hoặc ứng dụng di động thông qua màn hình di động. Tức là, khách hàng chỉ cần sở hữu ít nhất một thiết bị điện tử kết nối wifi là có thể đăng ký hồ sơ vay vốn bất cứ lúc nào.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước CMND/CCCD là có thể hoàn tất nhanh hồ sơ online trong 15 phút mà không cần gặp mặt trực tiếp hay thế chấp tài sản. Chưa kể, tốc độ xét duyệt và thời gian nhận tiền giải ngân đều diễn ra trong 1 ngày duy nhất.  

Những điều cần biết về vay tiền 123  

Mặc dù vay tiền 123 đều nhận được phản hồi tích cực từ nhiều người dùng nhưng đây vẫn là hình thức vay vốn còn xa lạ với đại chúng. Để đạt kết quả khả quan nhất, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cũng như nắm rõ chi tiết hạn mức, lãi suất trong quá trình vay vốn. 

Hạn mức 

123 vay tiền được phát triển dựa trên nền tảng vay tín chấp không thế chấp tài sản nên hạn mức vay không quá cao. Hạn mức này chỉ phù hợp cho mục đích chi tiêu thường nhật hoặc giải quyết cấp tốc khó khăn tài chính trước mắt như thanh toán hóa đơn (tiền điện, tiền nước, tiền wifi,…), đóng tiền học phí, tiền viện phí, du lịch,… 

Hạn mức vay 123 thường dao động từ 500K đến 10 triệu đồng tùy theo nhu cầu chi tiêu và sử dụng khoản vay của mỗi người. 

Điều kiện  

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi 
 • Khách hàng đang sinh sống làm việc trên khắp cả nước với mức thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên. 
 • Giấy tờ yêu cầu: CMND/CCCD chính chủ và số tài khoản ngân hàng. 
 • Không có bất cứ nợ xấu ở hiện tại 

Lãi suất vay  

Mức lãi suất của hình thức 123 vay tiền sẽ dao động từ 12% đến 20%/năm tùy thuộc vào sự lựa chọn hạn mức vay và thời hạn. Mặc dù điều kiện lãi suất khá cao nhưng đây là giải pháp bảo vệ rủi ro cho bên tổ chức vay khi loại bỏ yêu cầu thế chấp tài sản. 

Dịch vụ vay tiền 123 có uy tín không hay lừa đảo?  

Vay tiền 123 là hình thức vay tín chấp được các cơ quan thẩm quyền công nhận hợp pháp. Tuy nhiên, một dịch vụ vay tiền 123 uy tín phải được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh và mã số thuế minh bạch. Hiện nay, nhiều tín dụng đen lợi dụng sự lòng tin của khách hàng mà không ngừng đưa ra các chiêu thức lừa gạt như tăng lãi suất, chiếm đoạt thông tin người dùng.

Tóm lại, dịch vụ vay tiền 123 là hình thức vay tín chấp uy tín, an toàn nhưng nếu người vay không tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng đều có khả năng sa bẫy tín dụng đen. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn Takomo – một trong những dịch vụ vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Khi vay tiền tại Takomo, mọi vấn đề liên quan đến độ uy tín, an toàn đều luôn được Takomo ưu tiên hàng đầu. 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm vay của Takomo tại:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Website: https://takomo.vn/
 • Số điện thoại: 1900866614
 • Email: Hotro@takomo.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/takomo.vietnam/

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền 123 tại Takomo 

Chỉ cần bạn trang bị đầy đủ giấy tờ tùy thân cần thiết và cung cấp thông tin cá nhân rõ ràng, mọi quy trình đăng ký vay tiền 123 tại Takomo vô cùng đơn giản. 

 • Bước 1: Chuẩn bị trước CMND/CCCD bản gốc và tài khoản ngân hàng 
 • Bước 2: Truy cập vào website chính thức của Takomo 
 • Bước 3: Đăng ký một số thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, hạn mức vay,… 
 • Bước 4: Cung cấp một số thông tin chi tiết khác: cơ quan/công ty, địa chỉ cư trú, thông tin người thân, mức thu nhập, số tài khoản ngân hàng,… 
 • Bước 5: Chụp ảnh chân dung hoặc ảnh chụp CMND/CCCD hai mặt rồi đăng tải lên hệ thống. 
 • Bước 6: Chọn phương thức giải ngân  
 • Bước 7: Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng. Tiếp tục xác nhận mã OTP gửi về di động để hoàn tất ký kết hợp đồng. 
 • Bước 8: Đợi chờ thẩm định hồ sơ và nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Kinh nghiệm vay tiền 123 online hiệu quả  

Nhằm đạt tỷ lệ đậu hồ sơ cao cũng như hạn chế nguy cơ bị “đánh rớt”, những kinh nghiệm vay tiền 123 hiệu quả sau đây sẽ hỗ trợ quá trình vay vốn trở nên suôn sẻ hơn. 

 • Cam kết mọi thông tin đều đúng sự thật: Hầu hết các tổ chức tín dụng đều sử dụng hệ thống xét duyệt hiện đại, tối tân nên chỉ cần 1 thông tin sai sót đều có thể khiến hồ sơ bị đánh rớt. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng CMND/CCCD, số điện thoại, tài khoản ngân hàng,…đều đúng 100%. 
 • Tìm hiểu đơn vị tài chính trước khi ký kết: Bạn không thể dễ dàng phân biệt đâu là đơn vị tài chính uy tín và tín dụng đen qua một lần tìm hiểu. Chính vì vậy, một dịch vụ uy tín phải đáp ứng được điều khoản hợp lý, thông tin chi tiết về địa chỉ trụ sở, số điện thoại liên lạc, website/app, đánh giá người dùng, lượng người dùng,… 
 • Chỉ vay khi thực sự cần thiết: Hãy xác định mục đích vay rõ ràng để đảm bảo mọi khoản vay đều được được vào mục đích chính đáng. 
 • Thanh toán đúng hạn: Việc thanh toán trễ hạn có thể khiến người vay mất thêm một khoản phí phạt riêng cũng như nguy cơ trở thành nợ xấu cao. Do vậy, hãy chú ý đến thời hạn trả nợ để không bỏ lỡ bất cứ khoản vay tất toán nào.  

Vay tiền 123 là bước tiến mang tính thời đại cao trong lĩnh vực tài chính nhờ vào ưu điểm tiết kiệm thời gian, cung cấp khoản vay kịp thời. Tuy nhiên, đây vẫn là hình thức vay chứa nhiều tiềm ẩn rủi ro cao nếu người vay chủ quan không tìm hiểu kỹ đơn vị tài chính. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi vay vốn để bảo vệ quyền lợi cho chính mình.  

Nguồn tham khảo: https://takomo.vn/123-vay/