Tải ứng dụng 58dong về điện thoại vay thật nhanh – Có hướng dẫn

0

Vay liền tay về ngay trong 1 phút tại ứng dụng 58dong online uy tín bậc nhất tại VN. Vay ngay và luôn tiền về nhanh trong vài giờ. Bạn là người công dân việt nam và đang làm việc và sinh sống ở các khu vực trên địa bàn toàn quốc? Bạn đang cần gấp tiền mặt giải quyết những công việc rắc rối? Hãy liên hệ ngay với app 58dong để được áp dụng mức lãi suất hợp lí và vay nhanh chóng nhất có thể. Vay ngay trong ngay không phụ thuộc. Vay khoản nợ trả nhanh có dịch vụ hỗ trợ trả góp tiện lợi. An toàn và minh bạch đến ngay với chúng tôi để được giải quyết kịp thời số tiền bạn đang cần.

Dịch vụ cho vay tiêu dùng 58dong hỗ trợ các chi phí dịch vụ

Vay nhanh khoản tiền từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Vay chỉ cần thẻ căn cước hoặc các giấy tờ tương đương. Không thu giữ hồ sơ gốc, không thế chấp tài sản vay nhanh chóng uy tín tiện lợi. Các dịch vụ rõ ràng về chi phí và hạn mức trên từng khoản. Bạn có thể trao đổi và linh hoạt các hạn mức đối với chúng tôi. Hỗ trợ hết mức đảm bảo nhu cầu cho từng khách hàng .

Thủ tục 58dong vay tiền tín dụng bao gồm:

  • Bảng kê khai mức lương của 3 tháng gần nhất đối với các công dân có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
  • Hợp đồng cho vay và tính theo lãi suất, vay thời hạn lên đến 1 năm đối với mọi khoản vay chi tiết xem trên web hoặc truy cập liên hệ cập nhật thông tin.
  • Bản sao giấy tờ như CMTND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu chính chủ.
  • Ảnh thẻ có rõ mặt chụp gần nhất 6 tháng, giấy tạm trú tạm vắng hoặc hộ khẩu tại VN.
  • Bạn không có nợ tín dụng xấu, nợ xấu trước kia là được.
  • Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số điện thoại “1900234538” này nhé, thắc mắc nào cũng được giải quyết.

Bằng những hình thức trao đổi trực tuyến và tính năng của công nghệ, chúng tôi luôn đảm bảo cho những khoản vay đến tận tay khách hàng một cách an toàn chu đáo nhất. 58dong ios apk giải quyết tiền bạc có thể sử dụng lâu dài, uy tín bền vững.

Chọn link để cài đặt 58dong ngay bây giờ:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS