Tải App Tema loan APK IOS nhận mức vay mới cho năm 2021

0

Sẽ có đôi khi bạn gặp phải những sự cố tài chính cần được giải quyết tức thì. Chính vì vậy, với những thủ tục đơn giản và giao dịch nhanh chóng, app Tema loan sẽ là nơi giúp bạn.

Cho vay tín dụng an toàn và hiệu quả tại Tema loan

App Tema loan APK IOS

Với sự phát triển của kinh tế và xã hội hiện nay, rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay nhanh để kịp thời đáp ứng các vấn đề mà mình gặp phải. Tuy nhiên, nhiều kẻ xấu đã lợi dụng điều này để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản những người nhẹ dạ. Chính vì vậy, Tema loan apk ios đã xây dựng những gói cho vay vô cùng an toàn để có thể cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu.

Gói vay Level 1

Quý khách hàng có thể vay số tiền tối đa là 3.500.000 VNĐ. Với hạn mức này, quý khách hàng phải hoàn thành thanh toán tiền nợ cho Tema loan trong vòng 6 ngày từ khi nhận được tiền.

Gói Vay Level 2

Tại level 2, số tiền mà khách hàng có thể vay là 5.000.000 VNĐ và thời gian thanh toán hết nợ sẽ là 6 ngày.

Gói vay Level 5

Số tiền vay sẽ là 9.000.000 VNĐ. Tương tự như 2 level trước, thời hạn thanh toán nợ sẽ là 6 ngày.

Gói Vay Level 6

Với khoản vay tại level 6, số tiền khách hàng có thể yêu cầu vay là 10.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, thời hạn để khách hàng trả tiền vay cả gốc lẫn lãi là 6 ngày.

Gói cho vay Level 7 của Tema loan

Theo cấp độ, các level càng cao thì số tiền khách hàng có thể vay càng tăng. Tại gói cho vay level 7, khách hàng sẽ được vay đến 12.000.000 VNĐ và thanh toán toàn bộ số tiền vay cũng như lãi cho chúng tôi trong vòng 6 ngày từ khi vay.

Gói cho vay Level 9

Cũng giống các level trước, thời hạn để khách hàng kết thúc nợ sẽ là 6 ngày kể từ ngày nhận tiền. Tuy nhiên, số tiền mà khách hàng có thể vay là 16.000.000 VNĐ.

Gói vay VIP vô cùng hấp dẫn

Tại ứng dụng Tema loan, khách hàng có thể vay vốn không cần thế chấp tài sản giao động từ 2.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Đồng thời, thời hạn cho vay sẽ kéo dài từ 6 ngày đến 90 ngày. Nhờ đó, khách hàng có thể linh hoạt hơn trong thời gian trả nợ.

Với những gói vay đa dạng, Tema loan đã đem đến cho người vay nhiều sự lựa chọn hơn. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các gói vay trên, hãy truy cập ngay link phía dưới cài đặt luôn ngay nhé.

Link cài đặt ứng dụng Tema loan miễn phí đây:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS