ClickVay.vn – Dịch vụ tài chính ClickVay tiền trao tay vay tín chấp tiêu dùng

0

Đã thích thì đừng ngại click với click chuột là rung ring tiền về liền tay. Mới nhất tại Việt Nam với giao diện đồ họa sang trọng dễ sử dụng. Và lãi suất vay ưu đãi, nhà cung cấp tài chính uy tín. Cùng tháo gỡ khó khăn tài chính của bạn với Clickvay.vn ngay nhé.

Một số nét về Clickvay đi thu hút nhiều người tham gia

Ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể vay tiền. Không cần gặp mặt vay bạn bè, không cần ngại ngùng vay tiền người thân. Chỉ cần chiếc điện thoại kết nối mạng trên tay, vào ngay clickvay.vn và làm theo các bước đơn giản sau. Đăng kí bằng số điện thoại. Điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ cho vay. Chưa đầy 5 phút là bạn có thể hoàn thiện xong hồ sơ rồi. Chờ xét duyệt thẩm định và phê duyệt. Là tiền rủng rinh về túi rồi.

Vay không cần tài sản thế chấp mà dựa vào uy tín thông tin của khách hàng là có thể xét duyệt. Hạn mức clickvay.vn uy tín từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Để tham gia vay chỉ cần bạn thỏa mãn được các yêu cầu sau.

Bạn là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi. Có thẻ ngân hàng và chứng minh được thu nhập đều đặn của mình. Hồ sơ càng chi tiết, thông tin càng chính xác thì việc xét duyệt hồ sơ càng nhanh chóng.

Thời hạn vay tối thiểu 91 ngày và tối đa là 120 ngày. Lãi suất công khai và hoàn toàn niêm yết trong quá trình vay. Không quá 19,71%/năm.

Ngoài ra clickvay.vn vay tiền online còn nổi tiếng uy tín với cấp độ bảo mật vượt trội. Bảo mật thông tin người dùng , không tiết lộ cho bên thứ 3 dưới mọi hình thức.

Đối tác là các công ty tài chính, các tổ chức tài chính với uy tín, cung cấp cho bạn gói vay tài chính an toàn hiệu quả nhất.

Oneclickmoney.vn đảm bảo khoản vay được duyệt luôn.

Link vào clickvay.vn tiện lợi hấp dẫn, gói vay tốt:

- Trang Web