EasyPay vay tiền online trong thời gian chỉ với 10 phút mà thôi

0

EasyPay đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng với số tiền vay tối đa lên tới 10 triệu đồng và mức lãi suất được tính theo tháng là 1.6% trên 1 tháng.

EasyPay.Vn – Mang đến khoản vay hợp lý cho khách hàng trong 1 giờ

Đi kèm với sự phát triển và bùng nổ như vũ bão của công nghệ hiện đại. Các nhà đầu tư tài chính cũng đã tạo ra ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến. Điều này giúp cho khách hàng nhanh chóng sở hữu được khoản vay mà mình muốn trong chốc lát. Trong đó, EasyPay VN là nhà tài chính đi tiên phong trong lĩnh vực này. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về ứng dụng tài chính này.

Mang đến khoản vay cho khách hàng trong 1 giờ

Chúng ta đều biết rằng hình thức vay online đem đến quá nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà thao tác và gửi hồ sơ thẩm định vay tiền EasyPay. Trong vòng 1 giờ bạn đã có ngay khoản vay mình muốn về ngân hàng.

Hơn nữa, chúng tôi còn vạch định cho khách hàng ngưỡng kỳ hạn vay hợp lý. Điều này giúp bạn có thời gian để xoay tiền và trả nợ tuỳ thuộc vào kinh tế của mình. Qua đó, thời gian đáo hạn sớm nhất là 90 ngày và cao nhất là 180 ngày.

Gói vay tối đa lên tới 10 triệu đồng cho 1 lần vay mượn online. Ngoài ra, khách hàng có thể đẩy số tiền vay lên mức cao hơn khi liên hệ trực tiếp tới bộ phận CSKH của chúng tôi. Những nhân viên chuyên nghiệp của nhà đầu tư tài chính sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề này một cách tốt nhất.

Quy trình vay tiền khép kín tại EasyPay

Để vay tiền tại EasyPay, bạn cần truy cập vào trang chủ trên điện thoại. Sau đó, khách hàng sẽ hoàn thiện hồ sơ yêu cầu vay tiền trực tiếp trên ứng dụng này. Cuối cùng, bạn thực hiện thao tác “Gửi” để yêu cầu vay tiền được hệ thống xét duyệt.

Thường thì, thời gian xét duyệt được đáp ứng ngay lập tức cho khách hàng. Với gói vay mà bạn đã yêu cầu. Tiền vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng chính chủ do bạn cung cấp.

Đến với EasyPay, nỗi lo về nợ nần và tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hiện tại, nhà đầu tư này đang áp dụng mức lãi suất vay theo tháng là 1.6%. Vậy, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không vào luôn bây giờ để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Link vào trang chủ vay nóng EasyPay liền lập tức:

- Trang Web