Tải App Hiland Credit hỗ trợ ios, apk – Vay tiền chỉ với tốc độ 10 phút

0

Bạn có biết địa điểm nào trên ap vay tiền tốt chứ?. Đang là số 1 dẫn đầu về thủ tục vay hiện này? Chính xác! Hiland Credit chính là app vay cực tốt và nhanh nhất hiệu quả nhất hàng đầu Việt Nam. Không chỉ là vay đây còn là siêu tốc hỗ trợ tài chính, là người bạn cùng bạn đồng cam cộng khổ mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần tải Hiland Credit về máy và cùng trải nghiệm thôi:

Với các gói vay ưu đãi và đa dạng, cho bạn lựa chọn thoải mái . Phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Vay trả góp theo ngay, vay nhanh gấp trong ngày. Vay dài hạn, vay ngắn hạn. Vay theo sổ hộ khẩu, vay theo hóa đơn điện nước… App Hiland Credit đơn giản nhanh chóng và dễ dàng vô cùng.

Đặc biệt khủng với gói vay 10 triệu. Vay tiền Hiland Credit với thủ tuc đơn giản chỉ cần chứng minh thư gốc. Bạn chỉ phải đảm bảo là công dân Việt Nam, đủ từ 18 tuổi, có thu nhập ổn đinh và chứng minh được thu nhập ổn định.

Hoàn tất thông tin là thủ tục đăng kí ứng dụng Hiland Credit ngay trong vòng 10 phút. Gửi hồ sơ vay và nhận ngay kết quả chỉ trong vòng 2 giờ. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, tiền được chuyển thẳng vào ngân hàng. Hoặc bạn có thể nhận trực tiếp tại điểm giao dịch của đối tác trên toàn quốc. Cuối cùng là thanh toán khoản vay, tất toán kì hạn tại điểm giao dịch.

Thời hạn vay tối thiểu là 91 ngày tối đa 36 tháng. Lãi suất vay chỉ từ 1,65%/tháng. Ví dụ: Nếu bạn đăng kí vay và được phê duyệt với hạn mức bạn được phép vay là 5.000.000. Trong thời gian là 6 tháng. Số tiền bạn phải trả hàng tháng là 890.000 và tổng tiền phải trả 5.340.000 sau khi tất toán khoản vay. Áp dụng đông đảo trên moi tỉnh thành trong cả nước. Vay là có vay luôn là về liền tay.

Để vay thêm nữa thì danh sách app vay tiền online mới sẽ giúp bạn đấy.

Link cài đặt ứng dụng Hiland Credit về ngay:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS