Tải ứng dụng Body Vay để có tiền bất cứ lúc nào – Chỉ cần có CMND thôi

0

Vay siêu tốc suốt 365 ngày mà không có phiền toái. Vay nhanh gọn và tiện lợi nhất với app vay tiền online mới hàng đầu hiện nay. Trọn vẹn từng khoảnh khắc 365 ngày không có phiền toái về tài chính. Đánh bay mọi ưu phiền chỉ với chiếc điện thoại trên tay và tải Body Vay về máy. Tối ưu nhất khi giải quyết các vấn đề.

Tài chính an toàn bền vững và lành mạnh, mang lại một tương lai tươi đẹp cho mọi người với Body Vay

Vay liền với hạn mức lên tới 10 triệu đồng hoàn toàn đơn giản và dễ dàng. Bắt tay ngay và trải nghiệm những điều tuyệt vời chỉ có tại Body Vay

Thời hạn vay trong App Body Vay tối thiểu là 91 ngày và tối đa lên đến 150 ngày. Bạn có thể thanh toán và tất toán các khoản vay , thậm chí ngay cả khi chưa đến thời hạn. Với khách hàng có lịch sử thanh toán tín dụng tốt, có thể hưởng các khoản vay. Với lãi suất hoàn toàn ưu đãi trong lần tới, cho các gói vay tiếp theo.

Lãi suất vay thấp và hấp dẫn, với 12% -18%/ năm. Mang lại trải nghiệm an toàn và vui vẻ. Khi vay tiền cực nhanh cực đơn giản. Không cần gặp mặt, vay trực tiếp mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thắc mắc không cần gặp mặt, vậy làm sao bạn nhận được tiền đúng không. Chỉ cần bạn tải ứng dụng về máy. Đăng kí tài khoản, hoàn thiện hồ sơ. Sau đó lựa chọn số tiền vay trong hạn mức.

Ứng dụng Body Vay ios apk với nền tảng công nghệ cao và big data, se duyệt hồ sơ của bạn. Thẩm định khách hàng tự động nhanh chóng. Và thông báo kết quả ngay sau 15 phút.

Tiền sau khi được duyệt bắn thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn. Từ tài khoản của đối tác đầu tư mà bạn đã lựa chọn.

An toàn tiện ích và hấp dẫn. Tải Body Vay về máy ngay và luôn nhé anh em:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS