Link tải ứng dụng Credong cho iphone/apk vay tiền là có liền – Lãi rẻ nhất

0

Bạn đang găp vướng mắc khó khăn về tài chính, cần gấp ngay một khoản tiền. Bạn ngại các thủ tục thẩm định khách hàng tại ngân hàng. Bạn bối rối trong việc lựa chọn các trung gian tài chính tin cậy. Đừng lo, đã có Credong – siêu tốc vay tiền hàng đầu hiện nay. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, an toàn tin cậy và tiện lợi. Với mức lãi suất và chi phí hoàn toàn không thể hấp dẫn hơn.

Vay online – duyệt hồ sơ tự động- với hạn mức lớn với app Credong

Credong là app thuộc lĩnh vực tài chính. Có chức năng cho vay tiền mặt, sau 30 phút là có tiền về liền tay. Credong ios apk cung cấp các gói vay tín dụng an toàn, xét duyệt cực nhanh, gọn. Hạn mức có thể vay lớn lên tới 10,000,000đ

Nối đình nối đám trên thị trướng , tồn tại hàng loạt ứng dụng cho vay hiện nay. Với các ưu điểm vượt trội sau:

  •  Lãi suất vay siêu ưu đãi
  •  Hồ sơ được tự động xét duyệt
  •  Thời gian giải ngân nhanh chóng
  •  Không cần thế chấp tài sản

Phí giao dịch Credong và chi phí giao dịch hoàn toàn miễn phí, 0đ.

Khoản vay có hạn mức: Từ 1.000.000đến 10.000.000 / Kì hạn vay: Tối thiểu 7 ngày và tối đa là 60 ngày /Lãi suất siêu thấp – không mất phí dịch vụ.

Tham gia vay bằng cách tải Credong về máy. Đăng kí tài khoản chỉ bằng số điện thoai. Hoàn thiện đầy đủ thông tin, như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ. Nhân tiền mặt ngay tại cơ sở giao dịch của đối tác trên toàn quốc. Hoặc tiền được chuyển thẳng về tài khoản của bạn, từ tài khoản của đối tác.

Bất kể bạn là sinh viên, hay công nhân, người đi làm, người kinh doanh tự do. Không phân biết nghề nghiệp, trí thức hay lao động chân tay. Đến với ứng dụng Credong bạn sẽ được phục vụ với chất lượng tốt nhất.

Link cài đặt liền Credong về điện thoại vay luôn:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS