Link tải fcash ios/apk ứng dụng cho mượn tiền mới nhất – uy tín nhất

0

Bạn đang gặp khó khăn cần vay một khoản vay lớn. Nhưng bạn chưa đủ điều kiện vay tại ngân hàng. Bạn không tin tưởng lựa chọn các tổ chức tài chính với mức lãi suất trên trời. Bạn có biết ứng dụng vay nhanh nhất, nhiều nhất đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của bạn là gì không. Chính là fcash tải về máy ngay và trải nghiệm nhé.

Vay tín chấp nhanh nhất hiệu quả nhất với app fcash

Ứng dụng fcash chuyên cung cấp sản phẩm cho vay
Số tiền cho vay có hạn mức : 1.000.000 đồng – 3.000.000 đồng.
Thời gian cho vay:tối thiểu 91 ngày, tối đa 150 ngày

Lãi suất từ 0% đến 14%/năm

Ap dụng phí dịch vụ là  Từ 250.000 VND/Hồ sơ vay thành công.

Ví dụ cho khoản vay: Anh A được vay số tiền vay 2.000.000 VND tại app fcash với lãi suất 14%/năm. Số tiền trả toàn bộ sau 100 ngày sử dụng khoản vay như sau:

Tổng số tiền phải trả = Số tiền vay + Tiền lãi + Phí dịch vụ

= 2.000.000 + 76.000 + 250.000 = 2.326.000 VND.

Không cần thông qua các  tổ chức cho vay, chỉ cần tải ngay app về , làm thủ tục vay và nhận tiền về liền tay.

Vay tiện lợi moi lúc mọi nơi. Ap dụng dữ liệu lớn vào cho phép các khoản vay đươc thẩm định và xét duyệt chính xác. Ngoài ra khách hàng không tốn thêm bất kì khoản chi phí nào khác.

Chỉ cần ảnh chụp của các giấy tờ gốc mà không cần đăng kí vay ứng dụng fcash giữ giấy tờ. Hạn mức cho vay khủng lên tới 30 triệu đồng. Sử dụng các công nghệ hiện đại  , tối ưu hóa , tiết kiệm tời gian và công sức của khách hàng.

Bảo mật thông tin tuyệt đối, không làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng, tránh mọi rủi ro. Kết nối khách hàng với các đối tác uy tín tin cậy hàng đầu. Phục vụ tốt nhất với chất lượng tuyệt hảo nhất.

Link cài đặt ứng dụng Fcash ios apk free:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS