Tải app GoBear ios, apk cho khoản vay tiền cực nhanh và hấp dẫn

0

GoBear – gương mặt đại diện cho thế hệ trong ngành tài chính ngân hàng. Uy tín hàng đầu tài khu vực Châu Á hiện nay với đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn.  Vay bao nhiêu trả bấy nhiêu, không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào khác.

Vay nhanh hơn, uy tín hơn và an toàn hơn tại GoBear

Với tiêu chí 3 không khi cung cấp sản phẩm tới khách hàng: Không chứng minh thu nhập; Không phí hồ sơ; Không hoa hồng.

Với lãi suất GoBear.com công khai minh bạch. Thời gian duyệt hồ sơ được rút ngắn với hệ thống duyệt hồ sư tự động, và giải ngân ngay trong ngày.

Hạn mức vay chưa bao giờ lớn vậy. Bạn có thể vay với số tiền từ 10 triệu đến 80 triệu đồng.

Hệ thống ứng dụng GoBear với cơ sở hạ tầng hiện đại. Tích hợp công nghệ cao 4.0 và nền tảng trí tuệ nhân tạo. Do đó mọi thủ tục đều tiến hành online, không cần gặp mặt trực tiếp. Mọi khâu từ đăng kí hoàn thiện hồ sơ, thẩm định khách hàng… đến phê duyệt.

Vay ngay tiền trao liền tay, chảy thẳng về tài khoản ngân hàng. App GoBear ios apk cam kết không để lộ thông tin của khách hàng trong bất kì trường hợp nào. Không tiết lộ thông tin ra ngoài.

Là trung gian kết nối hiệu quả giữa nhà đầu tư và khách hàng. Hứa hẹn là cầu nối uy tín giữa các bên, cung cấp sản phẩm tài chính phù hợp nhất với từng khách hàng.

Cung cấp thông tin về thị trường tài chính, về các khoản vay tiếp theo. Gửi thông báo định kì thanh toán đến khách hàng. Liên tục cập nhật các khoản vay với mức ưu đãi và hấp dẫn nhất.

Chỉ cần 1 cú click, là mọi vấn đề tài chính của bạn được tháo dỡ với app GoBear.

Link tải app GoBear ios apk về vay tiền nào:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS