Tải idong apk – ios cho phép bất cứ ai đều có có thể vay luôn tiền

0

Vay tiền nhanh gọn, không giữ giấy tờ gốc, xét duyệt online đảm bảo thông tin người dùng. Hạn mức vay khủng lên tới 10.000.000đ. Chỉ cần bạn có chứng minh thư hay giấy tờ khác như thẻ sinh viên, bằng lái xe… Là idong có thể dễ dàng xét duyệt và phê duyệt hồ sơ của bạn rồi.

Với idong ứng dụng tốc độ nhanh chóng tiền về liền tay không cần nghĩ ngợi

Tải idong vô cùng uy tín được phát hành từ rất lâu. Có giấy chứng nhận ĐKKD số 0108194921 – Được cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội. Đảm bảo được dịch vụ vay tiền online tại nhà kiếm chứng là an toàn.

Kì hạn vay dài, tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 150 ngày. Lãi suất cho vay vào top thấp nhất: tối thiểu 12% và tối đa là 24%

Ứng dụng idong với nhiều ưu điểm vượt trội như

  • Lãi suất thấp
  • Thủ tục vay xét duyệt đơn giản
  • Không cần giấy tờ gốc hay tài sản thế chấp
  • Giai ngân sau khi vay nhanh chóng
  • Tiền chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn
  • Không cần phải có sổ hộ khẩu khi bạn làm thủ tục vay tiền.

Chỉ cần ảnh giấy tờ là hồ sơ của bạn đã được xét duyệt nhanh chóng. Có nhiều mức thời gian vay, và hạn mức vay sử dụng phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Ứng dụng idong ios apk có thể cài đặt nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí trên điện thoại. Phù hợp với mọi đối tượng, người đi làm, người kinh doanh, sinh viên.

Vay tiền online là hoàn toàn nhanh chóng đảm bảo uy tín. Cam kết không lừa đảo và hỗ trợ tối đa người vay vốn.

App idong vay tiền online uy tín cam kết bảo mật thông tin của khách hàng. Với tiêu chí hỗ trợ tối đa người dùng. Đặc biệt với gói vay ưu đãi cam kết chỉ 30s là tài khoản về liền tay. Giải pháp hỗ trợ tài chính hữu hiệu cùng idong ngay và luôn nào.

Nếu bạn đang muốn có nhiều tiền thì việc cần vay tiền nóng lãi cao là khả thi phải ko?

Link tải app idong miễn phí này:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS

- Trang Web