Tải ứng dụng Tienve ios, apk – Vay nhanh nhận sớm chỉ với vài chục phút

0

Vay nhanh gọn lãi suất thấp và đặc biệt không thu giữ giấy tờ. Bạn đang cần gấp một khoản tiền mà chưa biết xoay sở thế nào. Đến ngân hàng với hàng loạt thủ tục xét duyệt thẩm định khách hàng tốn rất nhiều thời gian. Đến các trung tâm tài chính thì lãi suất không minh bạch,.. Đừng lo, tải Tienve – ứng dụng hỗ trợ tài chính vay tiền online tại nhà nhanh nhất, an toàn nhất uy tín nhất hiện nay cho bạn.

DỊCH VỤ VAY TIỀN SIÊU NHANH – GIẢI NGÂN NGAY TRONG NGÀY VỚI TIENVE

Chỉ cần bạn có chứng minh thư nhân dẫn, hoặc thẻ căn cước công dân. Bằng lái xe, sổ hộ khẩu, đều có thể đăng kí vay tiền ngay tại app tienve.

Tải ứng dụng và đăng kí tài khoản. Hoàn thiện hồ sơ trong vòng 3 phút. Hệ thống sẽ tự động xét duyệt hồ sơ ngay sau khi bạn hoàn thành thủ tục đăng kí.

Số tiền giải ngân hệ thống tự động chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của người đi vay. Chỉ trong vòng 24 giờ là tiền về tay khách hàng, giải ngân nhanh chóng trong vòng 1 ngày.

Ứng dụng tienve cung cấp đến khách hàng các gói vay tín chấp. Với tiêu chí 3 không; không thế chấp tài sản, không phát sinh thêm chi phí, không hoa hồng. Lãi suất và chi phí dịch vụ đi kèm được công khai ngay từ khâu đầu hoàn thiện hồ sơ. Hoàn toàn cố định không thay đổi trong suốt quá trình khách hàng vay vốn. Ngoài ra các khoản phí khác ngoài phí hồ sơ là hoàn toàn không có.

App với các gói tín dụng hấp dẫn dành cho các khách hàng trung thành, với mức lãi suất siêu thấp. Bạn là khách hàng có lịch sử giao dịch tốt, thanh toán nợ và lãi đúng hạn. Tienve sẽ xét duyệt hồ sơ và đưa ra nhiều gói vay hấp dẫn trong lần tới bạn tham gia vay tại đây

Bảo mật thông tin tài khoản của khách hàng tuyệt mật, không để lộ ra ngoài dưới mọi hình thức.

Link tải app tienve ios/apk mới nhất hiện nay:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS