Tải ứng dụng Việt Tín Credit cho IOS APK – Vvt.com.vn vay lãi suất thấp

0

Vay tiền ngay trong ngày với mức lãi suất ưu đãi khi khách hàng thanh toán đúng hạn. Vay tín chấp online không cần tài sản thế chấp. Giải pháp tài chính vay online hàng đầu hiện nay. Dẫn đầu về xu thế và đảm bảo chất lượng an toàn trên thị trường. Việt Tín Credit chính là kênh hỗ trợ tài chính, kết nối hiệu quả nhất giữa nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Các ưu điểm nổi bật vượt trội khi tham gia vay tại App Việt Tín Credit

Chỉ với các bước đơn giản sau, bạn có ngay tiền về tài khoản ngân hàng rồi:

  • Tải ứng dụng Việt Tín Credit, cài đặt nhanh miễn phí và phù hợp với moi loại điện thoại
  • Đăng kí tài khoản trên hệ thống
  • Hoàn thiện hồ sơ vay. Lựa chọn hạn mức vay
  • Hệ thống tự động xét duyệt
  • Giải ngân tiền về tài khoản.

Chưa bao giờ vay lại đơn giản và dễ dàng như vậy. Không rườm rà thủ tục, không cần gặp gỡ trưc tiếp. Không còn ngại ngùng, vay của người thân hay bạn bè. Không cần chờ đợi mất thời gian khi thẩm định khách hàng tại ngân hàng.

Đặc biệt lãi suất hấp dẫn và cực kì ưu đãi. Với các khách hàng có lịch sử vay tốt, luôn trả đúng thời hạn luôn được vvt.com.vn cung cấp các gói vay với lãi suất đặc biệt.

Vay tiêu dùng, vay đầu tư, vay kinh doanh, vay trả góp… Cần vay gì là có tiền đó. Không thu giữ giấy tờ gốc, chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân. Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe…

Hàng đầu tại Việt Nam, Việt Tín Credit luôn nỗ lực và tự hào khi cung cấp hàng trăm nghìn giao dịch mỗi ngày. Nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Nền tảng tài chính vững chắc của bạn. Hạn mức vay từ 1 triệu tới 6 triệu đồng. Hợp lý về lãi suất: Chỉ từ 19.71 % / năm. Thời hạn vay lên tới 120 ngày. Liên hệ ngay để giải quyết thắc mắc nhé bạn.

Link cài đặt app việt tín credit dưới này nha:

Tải thêm cash now để vay nhiều hơn nữa

- Link Tải Android

- Link Tải iOS