Tải Atome Credit ios/apk miễn phí – vay tín chấp tiền mặt nhanh gọn nhất

0

Thêm lựa chọn thanh toán mới qua ví MOMO thuận tiện cho mọi khách hàng sử dụng. Với ứng dụng vay tiền online trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Atome Credit, vay là có, không có gì khó. Với lãi suất ưu đãi và các gói tín dụng hấp dẫn. Sản phẩm vay tín chấp đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Không còn nỗi lo trễ hạn thanh toán, thanh toán miễn phí qua phương thức mới ví MOMO trên Atome Credit

App atome credit là một ứng dụng cung cấp các sản phẩm tài chính bằng hình thức vay tín chấp. Không cần thế chấp các tài sản. Chỉ cần ảnh chụp các giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, thẻ sinh viên, sổ hộ khẩu, bằng lái xe…

Tải atome credit cung cấp sản phẩm tín dụng với hạn mức vay tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 104 ngày. Lãi suất dao động từ 12 đến 14% /năm.

Hạn mức tối đa 1.800.000đ. Phí dich vụ giao động từ  17.46%-22.31% /tháng và ngoài ra không thu thêm bất kì khoản phí nào khác.

Ví dụ về khoản vay : Hồ sơ của anh A được duyệt vay với số tiền là 1.800.000VND. Kỳ hạn vay 91 ngày:Lãi suất thấp. Sau khi trừ đi phí dịch vụ trả trước, tổng số tiền anh A phải trả là 1.800.000vnd + (1.800.000vnd x 0.033% x 91 ngày) = 2.340.540vnd.

Bạn muốn mua trả góp mà chưa đủ tài chính. Bạn chưa đến tháng lương nhưng cần gấp một khoản tiêu dùng.

Bạn ngại vay tiền ngân hàng vì cần phải thế chấp, hay qua các bước như thẩm định khách hàng, điều tra gia cảnh. Quá nhiều thủ tục làm tốn thời gian và công sức. Bạn muốn Vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp nhưng lại lo ngại về bảo mật, lộ thông tin. Hay các khoản chi phí không minh bạch. Mọi vấn đề giờ đã có Atome credit lo.

Link cài đặt app Atome Credit ngay đây nhé:

Bản ios chưa hề cập nhật, bạn hãy tải mony để vay thêm.

- Link Tải Android

- Link Tải iOS