Tải ứng dụng Blue Credit ios/apk đảm bảo khoản vay được bảo mật nhất

0

Vay tiền online chuyển khoản Việt Nam mọi lúc mọi nơi mà bạn không cần lăn tăn việc thế chấp tài sản. Hạn mức linh động từ 1tr – 5tr, phù hợp với nhiều nhu cầu vay. Giải ngân nhanh chóng trong ngày, nhanh gọn tiện lợi. Tải app Blue Credit về máy chưa đầy 1 phút. Đăng kí và hoàn thiện hồ sơ trong vòng 5 phút. Hoàn toàn miễn phí không mất phụ phí nào khác. Tham gia ngay với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng này.

Một số thông tin về sản phẩm Blue Credit vô cùng an toàn và tiện ích

  • Số tiền ứng dụng blue credit cho vay có hạn mức:1 triệu 5~5 triệu Việt Nam đồng
  • Thời hạn vay:từ 91 – đến 180 ngày
  • Phí dịch vụ và lãi:dựa vào tư liệu người vay cung cấp để ấn định tỉ lệ phí ,với mức thấp nhất 15%/ năm và mức phí cao nhất 24%/ năm
    ( cụ thể phí sẽ được thể hiện sau khi người vay đăng ký xin vay trong hồ sơ)

Ví dụ về trường hợp vay cụ thể

Anh A tham sau khi đăng ký xin vay tại Blue credit, được duyệt hạn mức với số tiền 4 triệu. Và vay trong thời hạn 3 tháng.  Do anh A có công việc , chứng minh được thu nhập ổn định. Nên hệ thống tự động tính lãi 16% / năm. Như vậy phí dịch vụ và lãi mà anh phải thanh toán là

: (16%/12)*4 triệu*3 + 3%* 4 triệu=280,000 VND

Ngoài ra khách hàng có thể tất toán khoản vay tại mọi thời điểm, dù chưa đến hạn thanh toán. Thanh toán sớm và đúng hạn làm cơ sở tích điểm tính dụng. Hồ sơ lịch sử thanh toàn tốt sẽ làm tăng độ uy tín của bạn. Các khoản vay tiếp theo sẽ có hạn mức và thời hạn vay nới lỏng hơn.

Chì cần bạn có ảnh chụp các giấy tờ gốc: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, bằng lái xe.. Bạn là công dân Việt Nam, đủ từ 18 tuổi. Không phân biệt bạn là sinh viên, người đang đi học hay đi làm. Bạn là công dân hay tri thưc, nội trợ hay kinh doanh. Đều có thẻ vay tiền tại Blue Credit – tài chính xanh hỗ trợ bạn tốt nhất.

Xudong đem mọi khoản vay chất nhất hiện nay về với mọi người

Link tải blue credit ios apk đây nhé mọi người:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS