Tải ứng dụng Credit Dong ios, apk creditdong.com vay không giới hạn

0

Vay tiền nhanh và dễ dàng hơn bạn tưởng tượng với Credit dong. Một app vay tiền online mới với điểm số uy tín được đánh giá cao nhất hiện nay. Vay an toàn với lãi suất ưu đãi, hạn mức tín dụng lớn và thời gian xét duyệt nhanh chóng.

Creditdong.com – Vay tiền online không thu giữ bất kì giấy tờ gốc nào

Có thể bạn đã biết, credit dong có hạn mức cho vay lên tới 15.000.000 đồng. Chỉ với chiếc điện thoại kết nối mạng, tải ngay ứng dụng về máy. Tương thích với mọi cấu hình điện thoại. Đăng kí cho mình một tài khoản.

Hạn mức tín dụng sẽ được hệ thống duyệt và đưa ra mức phù hợp với tình trạng tài chính và nhu cầu của bạn nhất. Cung cấp các sản phẩm tiêu dùng tài chính với mức lãi suất hấp dẫn nhất. Là nơi kết nối giữa nhà đầu tư uy tín và khách hàng có nhu cầu về vốn. Với đối tác là các tổ chức, ngân hàng, công ty tài chính máu mặt và tiếng tăm.

Đơn giản và tiện lợi khi mọi khâu đều tiến hành online, không cần gặp gỡ trực tiếp, có thể vay tiền online tại nhà luôn. Giấy tờ yêu cầu là chứng minh thư nhân dân. Hoặc thẻ căn cước, bằng lái xe, sổ hộ khẩu. Chỉ cần ảnh chụp của các giấy tờ trên.

Tải ứng dụng creditdong.com đưa ra các khoản vay, và bạn có quyền từ chối nếu cảm thấy không phù hợp mà không mất thêm chi phí. Lệ phí giao dịch và phí dịch vụ là 0đồng. Hạn mức vay từ 1,000,000 đến 10,000,000đ.

Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày
Lãi suất: 1.6%/tháng ( cao nhất 10.05%/năm)

Ví dụ: Bạn đăng kí gói vay tại credit dong ios apk với số tiền là 1.000.000 VND. Trong thời hạn 91 ngày và khi đến hạn thanh toán, bạn sẽ thanh toán 1.047.868,5 VND . Với công thức tính (lãi suất được tính như sau: 19,2%/365*91)

Tóm tắt các bước đơn giản khi vay như sau

Bước 1: Đăng kí vay

Bước 2: Nhận xét duyệt

Bước 3: Nhận khoản vay

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Với điều kiện bạn đủ 18 tuổi,là công dân Việt Nam, có tài khoản ngân  hàng đang hoat động.

Link tải credit dong ios apk miễn phí vay nào:

Vui lòng tải avay để vay trên iphone nha các bạn hiền.

- Link Tải Android

- Link Tải iOS

- Trang Web