Tải ứng dụng Mofin về ios – apk vay nhanh online khá tốt, đảm bảo uy tín

0

App vay tiền online mới ngang hàng (P2P Lending) chính là Mofin. Với việc áp dụng công nghệ cao chạy đa nền tảng. Dù bạn là người dùng IOS hay android đều tải về máy được. Cầu nối hiệu quả giữa người đi vay và nhà đầu tư, đôi bên cùng có lợi.

Cùng tìm hiểu một vài điểm nổi bật của Mofin – vay tiền online trực tuyến hàng đầu

Đối tượng của app mofin vay tiền tương đối mở, giành cho cả sinh viên và người đi làm. Thời hạn vay là 15 ngày với hạn mức vay khá phù hợp với giá trị vay từ 1 triệu – 5 triệu.

Không cần làm thủ tục vay qua hồ sơ. Chỉ cần tải ứng dụng mofin về máy và làm theo hướng dẫn. Mất từ 3 đến 5 phút khi bạn tham gia vay tiền tại Mofin lần đầu tiên. Những lần tiếp theo chỉ từ 1 2 phút là đã được duyệt dễ dàng rồi.

Tải mofin vay tiền ngay mọi lúc mọi nơi không cần phải ra khỏi nhà. Mọi thủ tục tiến hành online không cần gặp gỡ trực tiếp.

Căn cứ vào hồ sơ tín dụng và độ tin tưởng của người đi vay. Hệ thống sẽ xét duyệt và đưa ra các khoản vay phù hợp với bạn.

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt ngay tức khắc vô cùng nhanh chóng. Khi hồ sơ được duyệt, tiền được giải ngân từ tài khoản của nhà đầu tư tới tài khoản ngân hàng của bạn. Thời gian tối đa trong vòng 1 giờ có ngay tiền về máy rồi.

Không giữ giấy tờ gốc chỉ cần bạn có ảnh của chứng minh thư. Không tính lãi vay, chỉ thu phí tư vấn khi bạn tham gia vay. Giảm 40% phí tư vấn nếu bạn là sinh viên, hấp dẫn vô cùng. Chúc bạn tìm được nhà đầu tư và khoản vay phù hợp.

Cùng Fe $nap vay tiền thỏa thích muôn nơi.

Link download/cài đặt mofin miễn phí đây các bạn:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS