Hãy tải Nava để được vay tiên với dòng điện thoại IOS, APK ngay

0

Vay cực tốt và an toàn, dễ dàng hơn qua ứng dụng Nava. Bạn không mất nhiều thời gian, công sức làm các thủ tục bắt buộc như khi đến ngân hàng.

Xét duyệt online, không gặp mặt trực tiếp. Chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân là đã đăng ký ngay khoản vay dễ dàng.

Nava là địa chỉ lý tưởng cho bạn trong giai đoạn khủng hoảng tài chính. Cung cấp cho bạn nền tảng tài chính vững chắc và an toàn nhất. Giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn vấn đề tài chính.

Với ứng dụng Nava tiền về liền tay khỏi lo về lãi:

Tiền về ngay tài khoản chỉ sau 30 phút. Thời gian thẩm định và xét duyệt hồ sơ vay của khách hàng nhanh chóng. Xét duyệt trực tuyến, hoàn toàn tự động. Không cần gặp mặt trực tiếp, không cần xếp hàng theo số thứ tự. Trả nợ cũng được đồng bộ tự động qua tài khoản.

Một số thông tin cần biết về các khoản vay trên ứng dụng:

• Là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20 đến 50 tuổi sẽ được tham gia đăng ký vay mượn.
• Thời hạn cho vay ít nhất là 91 ngày và nhiều nhất lên tới 151 ngày.
• Mức lãi suất hợp lý: 20%/ năm.
Lãi suất và các chi phí khác sẽ được niêm yết công khai trên trang chủ ứng dụng.

Ứng dụng Nava cho vay tiền uy tín hàng đầu:

Với các gói vay đa dạng như vay tiêu dùng, vay vốn đầu tư, kinh doanh. Hình thức vay phong phú. Lãi suất và chi phí được niêm yết công khai minh bạch ngay từ ban đầu. Vay tiền online tại nhà nhanh chóng đảm bảo uy tín, an toàn không lừa đảo. Hỗ trợ tối đa cho người vay vốn.

Uy tín và chất lượng như hiland credit là tiêu chí hàng đầu của dịch vụ vay Nava ios apk. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng an toàn.

Tải và đăng ký ngay Nava để giải quyết ngay khó khăn tài chính nào! Chúng tôi là giải pháp hỗ trợ tài chính hữu hiệu và tối ưu nhất!

Tải ứng dụng Nava bằng link bên dưới đấy:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS