Cần tiền thì tải ứng dụng Navay này về IOS APK ngay – Xét duyệt lập tức

0

Với mức lãi suất thấp nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất sẽ giúp bạn mang lại nguồn vốn hợp lý. Đến với ứng dụng Navay bạn có thể vay tiền mà không cần thế chấp bất cứ một loại giấy tờ nào. Nhanh tay cập nhật ngay các gói vay mới nhất từ app Navay. Và mức cho vay giới hạn trong khoảng dưới 10.000.000.

Ứng dụng Navay thông minh và nhanh chóng:

Hãy đến với Navay bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình.Bạn sẽ có một khoản tiền vay ưng ý nhất với thời gian nhanh nhất. Chỉ mất 30 phút là bạn có được số vốn bạn cần trong tài khoản. Chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đến với app này để có khoản tiền bạn cần nào.

Navay – Vay tiền thuận tiện và vượt trội:

Là một phần mềm tài chính 4.0 làm việc một cách tự động. Chỉ cần số cmt và một ảnh chính chủ là bạn sẽ có được một khoản vay theo nhu cầu. Vay online qua điện thoại mà không mất công sức đến các cơ sở giao dịch nào cả. Tiền chuyển về ngay tài khoản sau vài tiếng. dịch vụ cho vay cấp tốc tại nhà tuyệt vời là biện pháp tối ưu dành riêng cho mỗi cá nhân. Vay tiền thông minh không đâu bằng được.

Đến với Navay bạn sẽ được chọn các cấp độ tương ứng với số tiền bạn muốn vay tương ứng với số ngày.

Với kì hạn thấp nhất là 91 ngày và cao nhất là 150 ngày tính từ ngày bạn nhận được tiền.
Lãi xuất sẽ tùy theo số tiền và ngày mà bạn vay. Thấp nhất sẽ là 12%/năm và cao nhất là 24%/ năm. Download sau đó đăng ký ngay, để có những khoản vay giải quyết khó khăn liền bây giờ.

Link cài đặt Navay dành cho chiếc điện thoại của bạn:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS