Link tải app Umoney vay tiền trực tiếp trên di động IOS, APK miễn phí

0

Mọi lục mọi nơi, cần tiền là có liền với Umoney. Vay tiền nhanh nhất, thuận tiện nhất và an toàn nhất. Tải ứng dụng về máy, mất chưa đầy 5 phút hoàn thiện hồ sơ là có thể vay số tiền khủng lên tới 10.000.000 đồng. Rất nhiều điều mới mẻ bất ngờ và hấp dẫn trong app umoney đang chờ bạn khám phá.

Không cần thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ gốc, tiền về như nước khi vay tại Umoney

Một số thông tin về sản phẩm hỗ trợ tài chính này:

Hạn mức cho vay từ 91 đến 120 ngày. Lãi suất vay umoney ưu đãi, niêm yết ngay từ khi người vay làm thủ tục. Chỉ từ 0% vô cùng hấp dẫn. Lãi suất vay 1,65%/tháng. Ví dụ:

Anh A đăng kí vay một khoản vay với hạn mức được phép vay là 1.000.000 . Trong thời gian là 60 ngày thì anh A  sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 vnđ
Khi quá hạn mà chưa thanh toán, anh A phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500 vnđ
Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
Ngay sau khi tài khoản của bạn được duyệt. Hệ thống tiến hành giải ngân ngay. Trong vòng 2 giờ là tiền về tài khoản rồi.

Lần đầu tiên xuất hiện một app vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp. Sử dụng kết hợp giữa nền tảng trí tuệ nhân tạo AI và dữ liệu lớn Big Data. Do đó app hỗ trợ kết nối Người vay với nhà đầu tư/ giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu với lãi suất thấp nhất. Ngoải ra hệ thống còn bảo mật khoản vay tiền tuyệt đối.

Hoàn toàn tự động mọi khâu từ đăng kí, thẩm định và xét duyệt hồ sơ. Không gặp mặt trực tiếp thủ tục tiến hành online hoàn toàn.

Trải nghiệm ngay vay tiền liền tay. Đến với app umoney vay tiền online, mọi vấn đề đều được giải quyết hoàn toàn.

Vào clickvay.vn vay liên tục không sợ lãi cao!!

Link tải Umoney đây nhé các bạn ơi:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS