Tải ứng dụng Finizi ios/apk – Finizi.vn tư vấn tài chính, cho vay thoải mái

0

Finizi, nơi vay tiền online chuyển khoản uy tín hàng đầu hiện nay. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí vay nhanh, giải ngân trong ngày, an toàn tin cậy. Đây là địa chỉ không thể không ghé đến mỗi khi bạn cần giải pháp cho vấn đề tài chính của mình.

Cùng tìm hiểu về các tính năng và ưu điểm vượt trội của Finizi.Vn

Nền tảng công nghệ an toàn và thông minh hiện đại. Kết nối giữa các tổ chức tín dụng, công ty tài chính, và ngân hàng uy tín. Tới người có nhu cầu về tài chính một cách hiệu quả.

Vậy ứng dụng finizi hoạt động như thế nào cùng tìm hiểu ngay nhé

Bước 1: Bạn cài đặt finizi về máy, đăng ký tài khoản & hoàn thành thông tin cá nhân của mình. Mọi thao tác được thực hiện online hoàn toàn ,nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 2: Tải Finizi sẽ đưa ra các khoản vay, tư vấn các khoản vay phù hợp với bạn. Và khi khoản vay của bạn chọn sau thời gian thẩm định được duyệt, tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, tích hợp công nghệ cao, App Finizi lọc các khoản vay phù hợp với yêu cầu của bạn nhất, với thời gian nhanh chóng nhất.

Chi phí vay minh bạch, lãi suất công khai và cực kì hấp dẫn. Lãi suất vay tiền mặt chỉ từ 1,65%/ tháng, thởi gian vay tiền rất linh hoạt. Từ 14 và nhiều nhất là 30 ngày.

Finizi cung cấp cho bạn các công cụ để quản lý khoản vay. Theo dõi chi tiết khoản vay và các khoản vay ưu đãi tiếp theo.

Một yêu cầu nho nhỏ khi tham gia vay là nhằm xác định danh tính và điều kiện vay. Yêu cầu khách hàng chụp hình Chứng Minh Nhân Dân (CMND) & một số hồ sơ khác.

Tất toán khoản vay đúng theo hơp đồng là căn cứ xét duyệt, tích điểm vào hồ sơ tín dụng. Là cơ sở cho nhiều gói vay ưu đãi cho những lần vay tiếp theo.

Thích vay tiền online tại nhà thì tải uvay nhé!!!

Link download Finizi ios/apk miễn phí nhận luôn tiền:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS

- Trang Web