Tải ứng dụng kimvi có khoản vay 1 – 10 triệu dễ dàng trên IOS APK

0

Ứng dụng kimvi vay tốt và nhanh chóng nhất hiện nay. Đảm bảo mang đến người vay những sản phẩm vay chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Trước đây mỗi khi cần tiền là bạn phải đi ra ngân hàng hoặc các công ty tài chính vay tiền với một đống giấy tờ. Còn phải lo về giấy tờ gốc, tài sản thế chấp. Thì giờ đây đến với app kimvi bạn ngồi ở nhà vẫn có tiền. Chỉ cần bạn có yêu cầu, mọi thứ còn lại đã có kimvi lo nha.

Hãy cùng KimVi đón ngay tiền về nhà mà không thế chấp nào:

Bạn không còn phải đau đầu với đống giấy tờ đăng ký rườm rà khi đến với ứng dụng kimvi ios apk. Chỉ cần bạn chụp ảnh cmnd là có thể đăng ký ngay khoản vay phù hợp nhất. Với những dịch vụ thông minh linh hoạt bạn có thể vay tiền ở bất cứ nơi đâu. Chỉ trên chiếc điện thoại kết nối internet là bạn sẽ nhanh chóng có ngay tiền về tài khoản. Tháo gỡ vấn đề tài chính ngay trong tích tắc thông qua vaytienonlinetainha.com

Những yêu cầu đối với khách hàng khi vay tiền tại kimvi:

• Bạn phải là công dân Việt Nam với độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
• Có CMND hoặc Căn Cước.
• Đăng ký bằng số điện thoại chính chủ
• Đang có công việc với mức thu nhập ổn định nhất
• Có tài khoản ngân hàng ở Việt Nam

Được phát hành bởi công ty tài chính hàng đầu ứng dụng cam kết đưa đến khách hàng khoản vay an toàn, lành mạnh. Với các gói vay đa dạng và thời gian hoàn trả linh hoạt. Đội ngũ chuyên viên kimvi tư vấn làm việc 24/24 giúp khách hàng giải đáp tất cả thắc mắc. Tư vấn nhiệt tình cho từng người vay đến khi chọn được gói vay phù hợp nhất. Khách hàng sẽ không mất một khoản phí nào nếu từ chối không vay tiền tại ứng dụng nữa. Tất cả phí dịch vụ và lãi suất được công khai rõ ràng và minh bạch trên trang chủ của chúng tôi nhé.

Saigoncash hỗ trợ gói vay nhỏ lẻ

Tải và đăng ký ngay KimVi để giải quyết khó khăn tài chính ngay bây giờ nào:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS