Tải app KVay apk/ios vay tiền nhanh 10 triệu nhanh gọn hợp lý nhát

0

Hỗ trợ tài chính mọi lúc mọi nơi với lãi suất ưu đãi, thời gian giải ngân nhanh chóng. Cùng tham gia ứng dụng Kvay, vay liền tay tài khoản rủng rỉnh. Chỉ cần vài thao tác, tải ứng dụng về máy, đăng kí tài khoản, và hoàn thiện hồ sơ vay vốn. Chưa đầy 5 phút bạn có ngay tiền về tài khoản ngân hàng rồi. Không cần thiết phải đi ra ngoài, không gặp mặt trực tiếp. Mọi thủ tục tiến hành online.

Vay ngay hàng nghìn “K” với Kvay đánh bay nỗi lo tài chính

Kvay xét duyệt và thẩm định hồ sơ của người vay dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp. Thông tin càng minh bạch, rõ ràng thì hồ sơ càng nhanh được duyệt. Bạn chỉ cần chụp ảnh các giấy tờ gốc để xác minh. App Kvay không giữ các giấy tờ gốc. Gửi thông tin công việc để xác minh. Hoặc có thẻ ngân hàng, xác minh qua thẻ. Cần ít nhất 2 số điện thoại người thân để liên hệ trong trường hợp khẩn cấp.

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ,khơi nguồn cảm hứng khi mang lại các gói vay hiệu quả nhất. Thời gian giải ngân trong vòng 24 giờ với hạn mức cho vay lên tới 10 triệu đồng. Không giới hạn lần vay khi bạn tham gia vay, thẩm định hồ sơ 1 lần duy nhất.

Tích lũy điểm tín dụng cao bằng cách thanh toán đúng hạn. Làm cơ sở cho các lần vay sau dễ dàng và nhanh chóng, với thời hạn vay được kéo dãn và hạn mức vay được mở rộng.

Tải kvay có lãi suất ưu đãi khi tham gia vay chỉ từ 0%. Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản. Sản phẩm với thời gian vay tối thiểu là 91 ngày, tối đa 150 ngày.

Đối tượng vay rộng rãi. Bạn là công nhân nhưng chưa đến hạn lĩnh lương. Bạn là sinh viên cần tiền trang trải học phí. Vay đầu tư kinh doanh, vay tiêu dùng. Với đa dạng phương thức vay, trả góp, vay tín chấp….

Lãi suất minh bạch niêm yết ngay từ ban đầu bạn là hồ sơ. Không mất phí khác, các khoản vay và lãi được cung cấp công cụ cho bạn theo dõi và quản lý.

App mosa cũng cho phép vay tiền tiện ích rất tốc độ.

Link tải app kvay ios apk ngay dưới này:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS