Vdong – Tải V đồng vay tiền đúng đắn không lãi suất

0

Bạn cần tiền nhưng chưa đến tháng lương. Bạn đã trưởng thành nhưng ngại ngùng vay cha mẹ, nhờ vả bạn bè. Bạn đang đau đầu với các vấn đề tài chính chưa được tháo dỡ. Như trong mơ,mọi vấn đề của bạn sẽ có vdong giải quyết hoàn toàn. Tải vĐồng ios apk về mọi loại máy hoàn toàn hữu ích. Với lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng. Nhận tiền ngay sau 30 phút

vDong – Chuyển thẳng tiền về tài khoản ngân hàng sau khi xét duyêt, hỗ trợ mọi nhu cầu thiếu hụt tài chính của bạn

Môt vài nét sơ lược giới thiệu về sản phẩm tài chính của Vđồng

Số tiền vay: từ 1.000.000đ đến 20.000.000đ, phù hợp với mọi yêu cầu khác nhau . Từ số tiền khá nhỏ đến giá trị lớn cho người vay lựa chọn.

Thời hạn vay: Tối thiểu từ 91 ngày đến 120 ngày là tối đa. Lãi suất vay một năm không quá 19.71%/ năm (và cam kết là không thêm bất kì phí nào khác). APR cao nhất: 19.71%

Ví dụ về anh A tham gia gói hỗ trợ tài chính của ứng dụng vđồng. Trường hợp cho vay:
Anh A 1.000.000, lãi suất là 10% và thời hạn vay là 91 ngày. Khi đến hạn thanh toán, tổng số tiền phải trả là 1.024.931đ . Tính cụ thể là: 1.000.000*10% /365 *91 + 1.000.000)

Là thị trường, nơi kết nối nhà cung cấp tài chính với người có nhu cầu tài chính, không cần thế chấp và dễ dàng. Tạo điều kiện thuận lợi nhất và hỗ trợ nhiệt tình đến khách hàng tối ưu nhất.

Điền thông tin cá nhân vào hồ sơ vay chỉ cần vài phút thôi. Thẩm định nhanh chóng chưa đầy 30 phút. Tiền chuyển ngay về tài khoản dễ dàng vô cùng.

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi. Có thu nhập đảm bảo, có tài khoản ngân hàng. Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn điền đầy đủ thông tin theo thủ tục.

App Vđồng cam kết đảm bảo thông tin của bạn một cách bảo mật nhất. Không tiết lộ cho bên thứ 3 dưới mọi hình thức. Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 hoàn toàn chuyên nghiệp.

Tachio là nơi cho bạn vay thỏa thích nếu muốn!!!

Link cài đặt vĐồng về iphone/android đây nhé mọi người:

Website: https://vdong.app/

- Link Tải Android

- Link Tải iOS