Tải XuXu ios, apk – Vay tiền online tiền mặt khá là đơn giản các bạn ơi

0

Vay tiền mặt nhanh chóng tại Xuxu. Vay online tại nhà trực tuyến nhanh gọn và tiện lợi. An toàn lãi suất thấp và đặc biệt không cần giấy tờ gốc. Cùng tìm hiểu về ứng dụng XuXu có gì hot mà nhiều người tin tưởng sử dụng vậy nhé.

Vay ngay kẻo lỡ với hạn mức tín dụng lên tới 5.000.000 tại XuXu

Thông tin về sản phẩm vay XuXu

  • Thời hạn vay của app: Từ 91 ngày đến 120 ngày
  •  Lãi suất vay không quá 16.71%/ năm (không thêm bất kì phí nào khác)
  •  APR cao nhất: 16.71%
  •  Số tiền vay hạn mức: từ 1.000.000đ đến 6.000.000đ

Vậy bạn có từng thắc mắc XuXu là gì

XuXu ios apkapp vay tiền mới cung cấp các khoản vay tài chính với lãi suất thấp và hấp dẫn nhất. Mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Chúng tôi kết nối bạn với các nhà đầu tư là các tổ chức tài chính, ngân hàng, công ty tài chính hàng đầu. Và các khoản vay theo từng đối tượng phù hợp nhất.

Bạn tải ứng dụng về máy, dùng số điện thoai đăng kí tài khoản. Sau đó hoàn thiện hồ sơ thông tin trong vòng 5 phút. Hệ thống sẽ tự động xét duyệt hồ sơ. Và thông báo kết quả với bán sau thời gian lâu nhất là 2 giờ. Và số tiền được giải ngân được chuyển thẳng về tài khoản trong vòng 24 giờ.

Để tham gia vay tại app XuXu, bạn cần có chứng minh thư nhân dân, đủ 18 tuổi và là công dần Việt Nam. Có sử dụng tài khoản ngân hàng đang hoạt động.

Không phí dịch vụ. Không cần chứng minh thu nhập. Không hoa hồng. Không thu giữ giấy tờ gốc. Không cần gặp gỡ trực tiếp. Đáp ứng 5* cho mọi khoản vay, tiết kiệm tối đa thời gian công sức và tiền bạc cho bạn. Chỉ duy nhất tại XuXu.

Link cài đặt app xuxu cho các bạn nè:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS