Tải uvay về ios, apk – Ứng dụng uvay(evay) cho bạn tiền lấy lãi rất thấp

0

Vay là có, cần tiền không khó với uvay. Một cách vay tiền online chuyển khoản nhanh nhất không cần gặp mặt, tiện lợi nhất hiện nay. Giải quyết hoàn toàn mọi khó khăn tài chính của bạn. Không cần cầu kì xét duyệt, hoàn toàn là vay online. Thủ tục xét duyệt đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Rất nhiều bạn có hỏi app uvayevay có khác nhau không? Tôi xin đính chính là cả 2 điều là một nhé.

Với uvay tiền về liền tay đánh bay mọi vấn đề thiếu hụt tài chính

Với khoản vay đa dạng từ 1.000.000 đến 10.000.000 phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Kì hạn vay trung bình, tối thiểu từ 91 ngày và tối đa là 120 ngày. Lãi suất công khai ngay từ khi đăng kí tham gia với 1,6%/năm.

Ví dụ anh A sau khi làm thủ tục và hồ sơ được xét duyệt. Anh A đăng kí vay 1.000.000 với thời hạn vay là 91 ngày. Vậy sau khi đến hạn thanh toán, anh A phải thanh toán tất cả là 1.047.868,5 đ. Quả là ưu đãi đúng không.

Ngoài ra còn có các gói vay ưu đãi đối với khách hàng có lịch sử tín dụng tốt. Nhiều gói vay ưu đãi khi bạn đăng kí tham gia vay lần đầu tiên.

Chỉ cần ảnh chụp các giấy tờ như chứng minh thư nhân dân, giấy tờ lái xe, sổ hộ khẩu, ..

Cần tiền gấp để bạn tham gia các khoản đầu tư, để mua sắm,.. nhưng ngại vay bạn bè. Đừng lo đã có chúng tôi hoàn toàn thực hiện online. Mượn tiền bạn bè thì hơi mất mặt, xin ba mẹ thì ngại ngùng, ứng dụng uvay sẽ giải quyết giúp bạn hết.

Giai ngân nhanh chóng chỉ chưa đầy 30 phút. Số tiền bạn đăng kí vay sẽ được bắn trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Tải Uvay là cầu nối hiệu quả giữa các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín với người dùng.

Hạn mức thấp, quy trình vay đơn giản, thủ tục không rườm rà. Nhận ngay nhiều gói ưu đãi khi bạn chia sẻ cho bạn bè người thân cùng sử dụng. Nâng cao điểm tích lũy tín dụng cho các gói vay siêu ưu đãi vào lần tới.

Tải uvay (evay) ios apk cần tiền là có luôn miễn phí:

- Link Tải iOS

- Trang Web