Tải ứng dụng vaylaco.vn ios/apk vay tiền online bất cứ lúc nào bạn thích

0

Vay tiền liền tay ngay và luôn. VayLaCo ios/apk nền tảng vay tiền online tại nhà không cần gặp mặt trực tuyến nhanh hơn, tiện lợi hơn và hiệu quả hơn. Gửi đơn đăng kí và hệ thống sẽ tự động xét duyệt ngay tức khắc.

Vaylaco.vn không thu giữ giấy tờ gốc chỉ cần ảnh chụp là hoàn thiện

Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, bạn là công dân Việt Nam. Bạn chứng minh được thu nhập của mình. Số điện thoại bạn dùng chính chủ. Là bạn có thể đăng kí vay tiền ngay tại vaylaco.vn.

Vay đơn giản an toàn, hiệu quả nhất. An toàn tối đa với hệ thống bảo vệ bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng. Không tiết lộ thông tin cho bên thứ 3 dưới bất kì hình thức nào. Sử dụng tự tin thoải mái mà không cần lo lắng gì.

Tải vaylaco ios apk cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác, làm căn cứ cho khoản tín dụng bạn đăng kí được duyệt dễ dàng. Ngoài ra không mất thêm một chi phí nào khác.

Một vài thông tin chi tiết về sản phẩm cho vay của vaylaco.vn:

Thời gian cho vay: tối thiểu từ 91-120 ngày( tối đa)
Lãi suất cho vay cực thấp so với các dịch vụ khác.
Số tiền cho vay: 1,5 triệu – 10.000.000

Ví dụ : Hồ sơ vay của bạn được chấp thuận, vay với lãi suất 0,1% / ngày. Số tiền 1.000.000 tiền mặt, sau đó, đến hạn thanh toán bạn cần phải trả: 1 triệu * (1 + 0,1%) = 1.010.000

Chỉ cần bạn thỏa mãn một số điều kiện đơn giản. Bạn là công dân Việt Nam, bạn đủ 18 tuổi. Bạn có tài khoản ngân hàng đang hoạt động, số điện thoại thật. Hồ sơ vay vốn được thẩm định nhanh chóng. Giải ngân dễ dàng trong ngày. Cập nhật thông tin về khoản vay, lãi vay liên tục. Liên tục nhận thông báo về các khoản vay mới. Với mức lãi suất vô cùng ưu đãi khi bạn có hồ sơ tín dụng tin cậy và lịch sử thanh toán tốt.

Dùng ucard cũng có thể mượn tiền đấy!!!

Link tải và vay tiền ngay trực tiếp ở vaylaco.vn đây:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS

- Trang Web