Tải app Việt Thần Tài về điện thoại ios, apk ngay – Có luôn tiền trong TK

0

Vay tiền online tại nhà với Việt Thần Tài, khoản tiền nhanh chóng hiệu quả nhất. Tiện lợi chỉ với chiếc điện thoại kết nối mạng, vay tiền với lãi suất cực kì ưu đãi. Tải ngay về mọi loại điện thoại, tương thích với mọi giao diện.

Một vài điểm nổi bật làm nên uy tín của Việt Thần Tài

Kì hạn vay tiền trong app Việt Thần Tài ngắn nhất là 91 ngày và dài nhât là 150 ngày. Vay tiền với lãi suất cực thấp chỉ 0.1%/ ngày. Lãi suất tối đa năm là 35%.

Một ví dụ để bạn dễ hiểu như sau. Anh A có thiếu hụt vốn làm ăn, cần vay số tiền là 1.000.000. Trong thời hạn là 120 ngày. Vậy đến hạn thanh toáng,  tổng số tiền thanh toán đến hạn là 1000K+(1000K)×0.1%×120 ngày=1120K

Với ứng dụng việt thần tài ios apk sau khi tải ứng dụng về máy, bạn chỉ cần mất 1 phút đăng kí tài khoản. Sau đó hoàn thành thông tin cá nhân trong vòng 5 phút. Thời gian thẩm định và xét duyệt thông tin nhanh chóng.

Việt Thần Tài với hạn mức vay là 500.000 đến 10.000.000 cung cấp cho bạn tài chính. Hỗ trở giải quyết khó khăn nhanh nhất. Với các đối tác là các tổ chức tín dung, các công ty tài chính uy tín hàng đầu. Với số điểm đánh giá doanh nghiệp cao nhất hiện nay.

Với điều kiện bạn đủ 18 tuổi, là công dân Việt Nam. Có ảnh chụp giấy tờ chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, thẻ căn cước… Chúng tôi cam kết không giữ giấy tờ gốc của bạn. Mọi thủ tục tiến hành online. Sau khi thẩm duyệt và xét duyệt thành công, tiền chuyển thẳng về tài khoản của bạn. Mọi thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

Tích điểm tín dụng bằng cách chia sẻ và giới thiệu bạn bè tham gia. Thanh toán đúng hạn đầy đủ, làm căn cứ đánh giá cho các khoản vay siêu ưu đãi vào các lần vay tới.

Doctordong.vn điểm vay tiền không thể nơi nào chất lượng hơn.

Tải app việt thần tài miễn phí trên di động:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS