One Cash – Hướng dẫn vào One Cash vay tiền ngay lập tức bây giờ

0

One Cash là ứng dụng uy tín, cho phép khách hàng đăng ký vay tiền online một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cụ thể hơn. Dịch vụ giúp cho các khách hàng có thể vay online một cách nhanh chóng. Đây là giải pháp tài chính hữu hiệu hiện nay, giải quyết được nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi, có thủ tục đăng ký vay đơn giản. Vậy thì cụ thể điều kiện vay, lãi suất và thông tin về khoản vay như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Thông tin khoản vay One Cash

One Cash vay tiền cho phép khách hàng đăng ký vay từ 1 triệu cho tới 10 triệu, thời gian linh động từ 3 tháng đến 12 tháng tùy thuộc vào nhu cầu. Lãi suất của khoản vay sẽ phụ thuộc vào giá trị vay của khách hàng, mức lãi suất thấp nhất là 12% và cao nhất là 18%. Ngoài ra không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác. 

Toàn bộ thông tin về khoản vay cũng đều có trong biểu mẫu đăng ký cho nên khách hàng sẽ nắm được toàn bộ thông tin. Trong trường hợp không đồng ý với những điều khoản, khách hàng được phép từ chối vay tiền mà không lo phát sinh bất cứ chi phí nào. Khách hàng có thể tải ứng dụng trên Apple Store nếu dùng hệ điều hành iOS và CHPlay nếu là điện thoại Android

Điều kiện đăng ký One Cash

Để đăng ký vay tiền tại One Cash thì khách hàng cần là người Việt Nam và có độ tuổi từ 20-55. Khách hàng cần có công việc ổn định, có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân. Kèm theo đó là khách hàng cần phải cung cấp thông tin có trên chứng minh nhân dân hoặc là thẻ căn cước, không cần phải cầm cố giấy tờ hay tài sản nào.

Chỉ cần tải ứng dụng Onecash.vip, sau đó hoàn thành cung cấp các thông tin cá nhân, khoản vay của khách hàng được xét duyệt là tiền giải ngân sẽ về tài khoản trong vòng 5 phút. Trong trường hợp khách hàng trả nợ đúng hạn, điểm tín dụng của khách hàng sẽ tăng lên và được cung cấp thêm nhiều gói vay khác có hạn mức lớn hơn.

Nếu có nhu cầu về tài chính, hãy đừng ngần ngại liên hệ với One Cash bất cứ lúc nào. Hy vọng các bạn sẽ tìm được gói vay phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Chúc bạn thành công.

Link vào vay One Cash an toàn miễn phí:

- Trang Web