Vaytiendi.com – Tải ứng dụng vay tiền đi về ios/apk miễn phí lãi thấp

0

Chỉ cần ảnh chứng minh thư, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu.. Không giữ giấy tờ gốc, không xét duyệt rườm rà. Vay siêu nhanh siêu an toàn và uy tín. Vaytiendi.com là một trong những app vay tiền online mới trực tuyến được đánh giá cao nhất hiện nay. Top đầu bình chọn uy tín an toàn. Hỗ trợ vay tiền online tại nhà giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày.

Tiền về liền tay với Vay Tiền Đi – giải pháp hữu hiệu cho mọi vấn đề tài chính của bạn

Hạn vức tiền vay lớn khủng lên tới 10 triêu đồng. Thủ tục vay đơn giản, siêu nhanh gọn nhẹ. Chỉ cần các bước đơn giản. Cài đặt ứng dụng về máy , tải trên mọi loại máy đều tích hợp. Đăng kí đầy đủ thông tin cá nhân.

Với các yêu cầu đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam. Đủ tuổi trên 18 tuổi. Có chụp ảnh chứng minh thư, thẻ căn cước, hay bằng lái xe. Là có ngay cơ hội tham gia đăng kí vay tiền rồi.

Sau 30p là hệ thống duyệt hạn mức tín dụng. Kết quả xét duyệt thẩm định sau 24 giờ. Giai ngân hoàn toàn nhanh chóng. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng kí vay tiền tại vay tiền đi.

Không thế chấp tài sản, vay tín chấp. Càng nhanh hơn và có nhiều gói vay ưu đãi hơn khi bạn là khách VIP. Khách hàng lâu năm của vaytiendi.com. Gioi thiệu người thân bạn bè tham gia có cơ hội tăng điểm tích lũy.

Kì hạn vay tiền tối thiểu là 91 ngày, và tối đa là 120 ngày. Lãi suất: 1.65%/tháng , công khai luôn khi bạn tìm hiểu để vay. Và hoàn toàn cố định trong suốt thời gian bạn vay tiền.

Ví dụ: Anh A sau khi hoàn thành thủ tục. Được xét duyệt hồ sơ vay và có hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000. Trong thời gian là 60 ngày thì Anh A sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 vnđ

Tích hợp công nghệ cao và nền tảng trí tuệ nhân tạo. Với cơ sở hạ tầng tiên tiến. App Vay Tiền Đi đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của người vay. Và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Nếu cần thêm số tiền khác thì mofin sẽ hỗ trợ ngay!

Link download vay tiền đi ios apk miễn phí:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS

- Trang Web